no comments

Xuất xứ và đặc điểm của sàn gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe là loại thân cây lấy gỗ khá cứng rắn và bền bỉ thường tập trung phát triển tại khu vực ở miền trung (Việt Nam), và đặc biệt là đất nước Lào. Vì vật sự phát triển nhanh chóng và bền vững của ngành công nghiệp chế xuất ván sàn gỗ tự nhiên đang đứng đầu thế giới là đất nước này với tiềm năng phát triển lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người trên toàn thế giới, đứng đầu mang lại nguồn lợi khổng lồ nhất cho nhân loại.

Xuất xứ sản phẩm sàn gỗ Căm Xe

Sản phẩm ván sàn gỗ Căm Xe tự nhiên trước khi được đưa ra tiên hành thi công lắp đặt thì chúng đã được chuyên gia xử lý, sơ chế theo các tiêu chuẩn, định mức quy định làm tăng thêm khả năng chống ẩm mốc mối mọt cho người sử dụng, đặc biệt là những hợp chất an toàn cùng nhau kết hợp đưa con người thăng hoa hơn nữa trong cuộc sống. So với sàn gỗ Chiu Liu dòng sàn gỗ tự nhiên mới nổi hiện nay thì  dòng Căm xe có chất gỗ không bằng nhưng về màu sắc lại phù hợp với nhiều kiểu nội thất hơn. Dòng ván sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên vì thế nhu cầu vẫn hạn chế và doanh số khiêm tốn hơn khá nhiều. Xem sản phẩm bằng cách bấm vào đây !

Thân cây gỗ căm xe thường có giác gỗ màu trắng hay vàng nhạt, lõi gỗ dày vân rõ ràng, thớ gỗ min với tỉ trọng phù hợp định hình ổn định nhất cho ván sàn gỗ tự nhiên cố định trong quá trình sử dụng. Đặc biệt cây gỗ căm xe đều cho gỗ rất  tốt, rất bền, cứng rắn trước những nhân tố mối mọt, khả năng chịu được mưa nắng tốt.

 

Sàn gỗ Căm Xe trước khi đưa vào sử dụng và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì chúng cũng được tiến hành sơ chế, định hình sản phẩm theo các tiêu chuẩn tẩm sấy hay xử lý các nhân tố tự nhiên khác nhau, sau đó hoàn thiện thổi gỗ bằng phun sơn UV hoặc PU và lớp chống xước bề mặt sản phẩm ván sàn.

Reply