no comments

Thiết kế website có tốt hay không

Chào bạn chắc hẳn bạn đang cần thông tin chia sẻ thêm về kiến thức website, vậy bài viết này mình sẻ chia sẻ cho các bạn tại sao cần thiết kế website nhé, vậy hãy cùng tìm hiểu nào, hãy đọc dưới đây

Xem thêm: 

Tại sao bạn cần thiết kế Website

internet marketing, technology and advertising concept. Chart with keywords and icons on white background

Như tui đã đề cập ở trên, bạn muốn thực hiện những chiến lược Marketing Online, muốn chạy quảng cáo doanh nghiệp và mặt hàng kinh doanh của mình đến tất cả mọi người thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải thiết kế một trang Web cho riêng mình trước đã.

Vậy câu hỏi chính ở đây là tại sao bạn lại phải cần thiết kế Website? sở hữu một trang Web giúp ích gì được cho bạn trong công việc kinh doanh? tui sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay bên dưới đây:

  • Thứ nhất – Quảng cáo Google Adwords: Bạn muốn chạy quảng cáo Google thì bạn phải cần có một trang web. Ngày nay, khi mà người ta liên tục Search và tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày thì đây là rõ ràng là một kênh quảng cáo cực kì hiệu quả và mang về khách hàng cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Thứ hai – Nơi khách hàng tìm hiểu về bạn: Khách hàng muốn tìm hiểu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà bạn cung cấp, một đối tác chiến lược đang muốn tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp của bạn, vậy thì họ sẽ tìm hiểu qua đâu? câu trả lời là tất cả đều thông qua trang Web của bạn, thông qua địa chỉ tên miền duy nhất của bạn.

Bạn thấy đấy, chỉ hai điều nói trên cũng thể hiện rằng việc làm một Website trong thời buổi hiện nay là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất cứ hình thức dịch vụ, bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp nào. Bởi lợi ích mà một trang Web mang lại là quá lớn và về lâu dài thì Website chắc chắn là một kênh chủ lực nhất trong các hoạt động kinh doanh của bạn.

 

Thiết kế Website bán hàng

Thế nào là một trang Web bán hàng? Bạn có biết về Tiki, về Lazada hay Shopee không? nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một món hàng, đặt mua, theo dõi đơn hàng và nhận hàng một cách dễ dàng và cực kì tiện lợi. Trang web bán hàng chính xác là như vậy, website bán hàng là nơi bạn có thể đăng những sản phẩm của mình đang kinh doanh lên, quản lý và sắp xếp các sản phẩm theo danh mục rõ ràng, quản lý về số lượng sản phẩm của bạn, và đặc biệt nhất là khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên Website một cách nhanh chóng.

Reply