no comments

Thị trường hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Hàng Trung Quốc đa số ở các tỉnh thành đều tập trung tại Quảng Châu, nơi đây là một thành phố lớn và lâu đời của Trung Quốc. Quảng Châu còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm với đầy đủ các mặt hàng được nhiều khách lựa chọn. Qua đó, dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc, vận chuyển hàng trung quốc  được ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của mọi người.

nhap hang quang chau

Tìm hiểu về thành phố Quảng Châu Trung Quốc

Để lựa chọn bất kỳ mặt hàng mong muốn nào của mình, du khách hay lái buôn có thể đến Quảng Châu khi muốn mua hàng từ Trung Quốc, order taobao giá rẻ. Được ví như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu, tại Quảng Châu chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi đã có tới vài kilômét dãy siêu thị lớn gấp hàng chục lần Diamond Plaza cho khách hàng thỏa sức mua sắm.

So với ở Việt Nam, giá cả cũng rất phải chăng thậm chí là rẻ hơn nhiều. Với miếng da lớn chừng 46 đơn vị đo khách có thể mua được với giá khoảng 1,5 triệu đồng. Các mặt hàng như jean, voan thì không thể thiếu có thể đáp ứng với số lượng lớn. Nơi đây là một không gian mua sắm lý tưởng chưa từng có nếu bạn có đủ thời gian đi tìm kiếm.

Có rất nhiều cửa hàng vải sợi, mẫu mã riêng biệt, tinh xảo dài ngút mắt tại chợ trung tâm chuyên bán vải sợi ở Quảng Châu với sức chứa 5 tầng. Tại nơi đây, người mua kẻ bán nhiều vô số kể và ở khu chợ này các công ty dệt cũng thường trực xuất hiện để tìm kiếm khách hàng. Nguyên phụ liệu cũng có một chợ riêng biệt, nằm đối diện với khu chợ vải để khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm.

Mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong việc nhập hàng về Việt Nam, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi mua hàng từ Quảng Châu, Bắc Kinh hay bất kỳ vùng nào ở Trung Quốc thì có thể liên hệ các công ty chuyển phát nhanh hỗ trợ làm điều này. Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn quý khách cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

nhap hang quang chau

Chúng ta có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, từng hạng mục sẽ được phân bố theo thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian từ 2 đến 3 ngày sẽ là dịch vụ chuyển phát nhanh. Được tính khi nhân viên công ty vận chuyển hàng kiểm tra và hoàn tất quá trình mua hàng tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu.
  • Thời gian từ 5 đến 7 ngày đường là dịch vụ chuyển phát chậm.

Sẽ có người đến lấy hàng và gửi về Việt Nam theo đúng địa chỉ yêu cầu khi có thông báo địa chỉ mua hàng từ Trung Quốc của khách hàng cho công ty vận chuyển thuongdo.com.

>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Reply