no comments

Một số những vấn đề cấm kị bạn nên biết trong phòng ngủ

Có tương đối nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn chẳng thể bỏ tới. Bởi vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn rất cần phải chú ý và chăm lo như sau:

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu sinh nên những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng làm cho tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Địa chỉ ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 1

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ tác động xấu tới sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác biệt, cụ thể:

– nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần thân sẽ tạo ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần chân sẽ làm nên các bệnh liên quan đến chân.

Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn đối với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, hạn chế sự tập trung, giảm kĩ năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

nếu yếu tố rắc rối này không được khắc phục trong một thời kì dài, nó có khả năng gây nên bệnh ung thư và phổ biến loại bệnh tật khác. Vì vậy, bạn cần thay đổi phương pháp xếp đặt nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng rẻ.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, khó tập trung nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên bố trí gương soi trong phòng ngủ. Nếu như thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Chất lượng nhất, phấn đấu ko để gương trong phòng ngủ. Nằm ngủ ở vị trí bên dưới những thanh xà nhà thường xuyên làm cho bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có nguy cơ làm cho chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

14 dieu toi ky cam quen trong phong ngu - 4

Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có khả năng gây nên chóng mặt, đau đầu và những biểu hiện bệnh không thể phát hiện. Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể chuyển dịch được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn quyết tâm khiến mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng biện pháp phủ vải bên ngoài.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này vô cùng xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn. Giải pháp: phương pháp rẻ nhất và đơn giản nhất là chuyển giường ngủ tới một vị trí mới rẻ hơn, thay vì đi lại cầu thang.

Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung. Giải pháp: đi lại giường ngủ đến vị trí khác phải chăng hơn trong phòng. Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên lưu tâm tới những lưu ý phong thủy với từng vị trí chi tiết.

Đầu giường không có điểm tựa kiên cố

1 số ít người thích xoay chéo giường ngủ để làm nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn nhớ rằng, đầu giường rất cần được được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Ví như ko, nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ.

Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Giả dụ đặt TV trong phòng ngủ, bạn có thiên hướng xem những chương trình trong khoảng 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và gây hại đến năng lượng dành riêng cho ngày hôm sau của bạn. Thời gian xem TV càng kéo dài càng gây hại tới sức khỏe và sự nghiệp.

Trong lúc đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả lúc để ở cơ chế chờ (stand by). Bởi vậy, bạn ko nên đặt điện thoại di động bên cạnh người khi ngủ.

Reply