no comments

Mọi người bình chọn trường nghề đáng học nhất hiện tại

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ luôn cho rằng đại học là con đường thành công duy nhất và mình bắt buộc phải đậu một trường đại học nào đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Họ cho hay nơi đây có thể đào tạo kỹ hơn về năng lực tay nghề của mình chứ không có quá nhiều môn đại cương, ngoài chuyên ngành như một vài trường đại học hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người về một trong những nơi có trình độ đào tạo vô cùng tuyệt vời – trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam.

>>> Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng 9+ – những trường cao đẳng nghề được xếp vượt trội hiện nay

Việc tập trung vào tuyển sinh thực sự được bắt đầu vào khoảng năm 2007. Thời điểm này chúng tôi đã xây dựng được nhiều hạng mục quan trọng như nhà hiệu bộ, giảng đường, khu thực hành. Đây là những điều kiện cơ bản để có thể bắt đầu việc giảng dạy và đào tạo nhân lực. Có những khu giảng dạy riêng cho phép đơn vị mua sắm đầy đủ những máy móc thiết bị để giới thiệu, hướng dẫn sinh viên làm quen. Từ đây, trường cao đẳng kỹ thuật- mỹ nghệ Việt Nam bắt đầu mở ra những khóa đào tạo ngắn hạn, thu hút ngày càng nhiều học viên theo học.

Sau khi được nâng lên thành trường trung cấp, chất lượng giáo dục cũng được nâng cao hơn. giờ đây đơn vị không chỉ là đáp ứng đào tạo nhân lực cho các liên minh HTX mà còn là cho các đơn vị kinh tế trong nước và nhập khẩu. Chính điều này đã thúc đẩy trường đầu tư hơn vào máy móc cũng như trình độ của các giảng viên.

Hiện nay trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam đang được giao nhiệm vụ đào tạo với 3 cấp độ đó là cao đẳng, trung cấp và sơ cấp cho nhu cầu xã hội và khu vực kinh tế tập thể. Trường được bộ lao động, thương binh chọn là trưởng trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN về đào tạo những ngành về mỹ nghệ.

Kỹ thuật sơn mài khảm trai là một trong những ngành đào tạo lâu nhất tại trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ, cũng như nắm được những kỹ thuật chuyên dụng trong lĩnh vực này. Với thời gian đào tạo lâu như vậy, chúng tôi hiểu rõ từng yêu cầu cũng như những bí quyết từ nhiều làng nghề mỹ nghệ Việt Nam. Chính vì thế mà sinh viên xuất phát từ trường luôn được đánh giá cao về tây nghề và kỹ thuật của mình. Doanh nghiệp sau khi nhận vào cũng không mất nhiều thời gian để đào tạo thêm. Tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang là một trong những khó khăn trong giải quyết việc làm những năm gần đây tại nước ta. Thế nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của mọi người, đặc biệt là khi hiện nay chúng ta có rất nhiều trường cao đẳng, trường nghề được mở ra

>>> Xem thêm : Việc làm sinh viên – Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam và những điều bạn nên biết

Reply