no comments

Hút xì gà có hại cho sức khỏe không và khác gì so với thuốc lá?

Xì gà là một thú vui để tiêu khiển dành cho giới thượng lưu, nhưng nhiều người lại rất băn khoăn và không biết hút xì gà có hại cho sức khỏe không? Những điếu xì gà Cuba có hương vị khiến cho rất nhiều người mê mẩn và được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, khiến cho bất cứ ai cũng sẽ muốn móc tiền của mình ra để sử dụng thú vui này. Trong bài viết này thì Phụ Kiện VIP sẽ cùng tìm hiểu với các bạn xem hút xì gà có hại cho sức khỏe không và nó khác  gì so với khi hút thuốc lá. 

>>> Xem thêm: Tẩu hút xì gà chuyên dụng chất liệu gỗ tự nhiên giá rẻ

Hút xì gà có hại cho sức khỏe không?

Tìm hiểu về cách thức làm xì gà giả, xì gà fake - Kiến thức Xì gà

Hút xì gà có hại cho sức khỏe không?

Ngoài một ưu điểm là có hương vị khó cưỡng thì xì gà cũng sẽ khiến cho bạn quyến rũ, mạnh mẽ và có một vị thế nhất định trước đám đông. Nhưng ngoài những điều đó thì nhiều người cũng có thắc mắc là hút xì gà có hại cho sức khỏe không? Đầu tiên thì các bạn cũng sẽ khiến cho những người không hút thấy rất phiền hà nếu như họ không thích, chưa kể thì lượng khói mà xì gà thải ra cũng sẽ làm cho môi trường thêm ô nhiễm.

Theo những tổ chức y tế khuyến cáo thì hút xì gà được xếp vào danh mục với các loại thuốc lá cuốn khác, bởi vì khói từ xì gà cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự hô hấp của cơ thể.

Vì thế mà tại rất nhiều các quốc gia thì việc hút thuốc xì gà ở những nơi công cộng cũng đã được quy định một cách vô cùng nghiêm ngặt chứ không được hút bừa bãi. Ngoài ra thì hút xì gà cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khó khăn nếu như không có nguồn tài chính dồi dào. Bởi vì xì gà chính hãng thì đều có giá rất cao, chưa kể là chúng sẽ đòi hỏi phụ kiện riêng cho các loại xì gà khác nhau như là gạt tàn, bật lửa, dao cắt xì gà và tủ hút ẩm chuyên dụng để bảo quản xì gà.

>>> Sản phẩm liên quan: Gạt tàn xì gà 4 điếu hàng nhập khẩu cao cấp

Hút xì gà khác gì so với thuốc lá?

Thích Xì Gà - Hôm nay bạn hút xì gà gì ?

Hút xì gà khác gì so với thuốc lá?

Vậy lý do gì mà vẫn có nhiều người ưa thích xì gà, có phải là do họ bị nghiện không? Câu trả lời là không bởi vì xì gà không có chất gây nghiện theo nghĩa đen. Vì khói thuốc của xì gà cũng sẽ không đi vào phổi như là thuốc lá thế nên máu cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng hương vị đặc biệt mà nó mang lại cũng sẽ khiến cho bạn bị “nghiện” theo nghĩa nào đó, như là đam mê chẳng hạn.

Theo chia sẻ từ nhiều người dùng có nhiều kinh nghiệm hút xì gà thì sức khỏe của họ đã không bị ảnh hưởng quá nhiều. Nhiều người bị bệnh viêm xoang mũi chia sẻ sau khi hút xì gà trong 2 năm thì họ đã khỏi bệnh mà không cần sử dụng thuốc.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu sơ qua về quy trình làm 1 điếu xì gà là như thế nào nhé: Đầu tiên thì những lá thuốc xì gà cao cấp và chất lượng sẽ được ủ để lên men và loại bỏ các chất độc hại còn trong lá thuốc, đồng thời thì quá trình ủ này sẽ giúp cho xì gà có được các hương vị đặc biệt mà không có một loại thuốc lá nào có được. Thế nên xì gà cũng sẽ không chứa nhiều chất độc hại giống như trong các loại thuốc lá phổ biến khác hiện nay.

Chúng tôi sẽ không khuyến cáo các bạn là nên hút xì gà, nhưng theo quan điểm của nhiều người dùng đã chuyển từ thuốc lá qua xì gà thì xì gà sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Thậm chí thì nó còn mang đến cho bạn sự phong độ và giá trị của bạn sẽ tăng lên trong cộng đồng hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề hút xì gà có hại cho sức khỏe không và nó có gì khác so với thuốc lá. Qua đó thì cũng sẽ giúp cho người dùng am hiểu hơn về việc hút xì gà và tác dụng của nó. 

>>> Tin liên quan: http://abetterconnectiontix.com/2021/10/20/meo-bao-quan-xi-ga-don-gian-ma-hieu-qua-nhat/

Reply