no comments

Điểm danh những quán phở ngon ở Hà Nội nhất định phải thử một lần

Những quán phở ngon ở Hà Nội với lịch sử lâu đời mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon, ấn tượng. Cùng điểm qua một số quán phở gây ‘nao lòng’ thực khách, nhất định phải đến nếu có dịp ghé thăm Hà Nội dưới đây nhé.

Từ lâu ‘phở’ đã trở thành nét ẩm thực riêng tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đến nay, phở đã trở thành nét đẹp ẩm thực Việt được cả thế giới biết đến. Người ta thường kháo nhau, đến Thủ đô mà chưa ghé ăn phở Hà Nội sẽ là một thiếu sót lớn.

Tuy nhiên, nên ăn ở đâu? Quán phở nào nức tiếng Hà thành? Để hiểu rõ được điều này cũng như tìm được địa chỉ những quán phở ngon ở Hà Nội hãy cùng amthucnanglua khám phá những quán ăn hấp dẫn trong bài viết dưới đây.

Phở bò Lâm – 48 Hàng Vải

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 48 Hàng Vải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 20.000 – 66.000 đồng

Được chính những người sành ăn đất Hà thành yêu thích và biết đến nhiều năm qua, đến nay phở Lâm vẫn được nhiều người yêu mến bởi thương hiệu không thay đổi sau bằng ấy năm. Thương hiệu này chuyên phục vụ bò lõi ngon bậc nhất tại Hà Nội.

Bát phở Lâm nổi tiếng bởi nước dùng trong, đậm đà với phần lõi bò rất ngon, được tuyển lựa nguyên liệu vô cùng kỹ càng, chất lượng. Thịt bò mềm, sợi phở giữ nguyên nét truyền thống của phở Hà Nội nhiều năm qua, sợi dày, sai mà không hề bị bở. Chất lượng đồ ăn của quán phải nói chất lượng, chiều lòng đa số thực khách.

Khi ăn sẽ ăn kèm với quẩy, sự kết hợp không thể chê vào đâu được. Nếu như so sánh với phở Khôi Hói thì phở Lâm được thực khách đánh giá cao hơn cả.

Ngoài chất lượng món ăn ngon, không gian quán cũng được đầu tư, luôn sạch sẽ để tạo cảm giác ấn tượng cho người thưởng thức. Đặc biệt, giá thành rẻ, một bát phở tái chỉ 40.000 đồng nhưng bù lại khách hàng sẽ thấy được hết vị ngọt thanh, hương thơm quyến rũ của Hà Nội ẩn chứa trong bát phở.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Có lẽ có lẽ vì thế mà sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Phở gia truyền – 49 Bát Đàn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00 | 18:00 – 20:30
  • Giá tham khảo: 30.000 – 55.000 đồng

Những người Hà thành hay những du khách tới với thành phố này đều biết đến và ghé thăm Bát Đàn để thưởng thức hương vị phở đúng chuẩn. Một bát phở tái chín phục vụ kém theo một chén trứng chần nhiều thịt với phần nước đậm đà nhờ được hầm từ nhiều thịt. Chỉ cần ăn đã thấy nét ấn tượng của món phở Hà Nội xưa.

Vào cuối tuần hay giờ quán điểm quán thường đông khách, thậm chí thực khách đến đây nhiều khi phải xếp hàng, tự tô phở về bàn để thưởng thức. Còn thực khách nếu như muốn ăn quẩy kèm theo phải tự phục vụ và tính tiền ngay tại quẩy. Khác với những địa chỉ khác, quán không phục vụ sẵn hay giới thiệu cho thực khách đâu nhé.

Reply