no comments

Chương trình học tiếng anh cho bé đáng để mẹ đầu tư nhất

Đầu tư cho việc học của con là khoản đầu tư lớn nhất của mọi bậc phụ huynh. “Món lời” của khoản đầu tư này chính là việc nhìn thấy sự tiến bộ của con trong quá trình học tập. Vậy đâu là chương trình học tiếng anh cho bé đáng để mẹ đầu tư nhất?

Chọn chương trình học tiếng anh cho bé như thế nào?

Chọn chương trình học tiếng anh cho bé theo lứa tuổi là điều đầu tiên mẹ cần lưu ý. Trong quá trình học, các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng anh với các bạn cùng trang lứa. Việc này giúp các bé tự tin, thoải mái hơn và sử dụng tiếng anh để giao tiếp nhiều hơn.

Mẹ cũng nên lưu ý đến nền tảng tiếng ăn sẵn có và khả năng tiếp thu tiếng anh của con để chọn chương trình học. Với những bé đã học khá tiếng anh, nếu mẹ cho bé học theo chương trình dành cho đối tượng mới học, bé sẽ nảy sinh tâm lý chủ quan, lơ là việc học.

Khi chọn chương trình học tiếng anh cho bé, mẹ nhất định cần tìm hiểu thật kỹ các yếu tố như: phương pháp dạy học; tài liệu và hình thức tổ chức lớp học. Phần lớn các bé đều hiếu động, thích những hoạt động vui nhộn. Một lớp học được tổ chức sinh động; những cuốn giáo trình được thiết kế chuẩn kiến thức và phù hợp tâm lý lứa tuổi luôn khiến các bé yêu thích môn học này hơn.

Nên lựa chọn chương trình học tiếng anh cho bé ở đâu?

Càng ngày, số lượng các trung tâm dạy học tiếng anh cho bé mọc lên ngày càng nhiều. Bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín. Và bạn bắt buộc phải dành thời gian tìm hiểu kỹ các chương trình học của trung tâm trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Nếu chưa có địa chỉ tin cậy nào, mẹ có thể tìm hiểu các chương trình dạy tiếng anh thiếu nhi và tiếng anh thiếu niên của trung tâm anh ngữ YOLA. Tổ chức giáo dục YOLA có nhiều chương trình học tiếng anh cho bé phù hợp với nhiều lứa tuổi cho mẹ lựa chọn như: Chương trình Dolphin cho bé từ 5 đến 9 tuổi; Chương trình Junior cho bé từ 9 đến 14 tuổi.

Đặc biệt nhất, mỗi chương trình dạy tiếng anh của YOLA đều được thiết kế đặc biệt nhất sao cho phù hợp với khả năng nhận thức, tâm lý lứa tuổi và phạm vi kiến thức các em cần nắm bắt. Ngoài học trên lớp cùng thầy cô giàu kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng anh cho bé, con bạn có thể học tại nhà với chương trình online.

Mỗi chương trình học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ YOLA đều chứa những thú vị rất đáng để mẹ và bé cùng khám phá. Mẹ hãy nhanh tay đăng ký một chương trình học tiếng anh cho bé ngay hôm nay; để cùng con có những trải nghiệm thú vị với môn học này nhé!

Reply