no comments

Chọn tranh đồng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Tranh đồng đang là vật phẩm trang trí không gian nội thật được rất nhiều gia chủ yêu thích, bởi nó không chỉ giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà gia chủ mà nó còn giúp đem lại may mắn và tài lộc cho chính gia chủ và những người thân trong gia đình.

tranh đồng hoa sen cá chép mạ vàng

Chọn tranh đồng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Chọn tranh đồng thế nào để nó mang lại may mắn, tài lộc, giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ thêm rộng rãi và ngày một phát triển, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn đang là câu hỏi khiến không ít gia chủ đang phải đau đầu.

Nắm được khó khăn đó, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp, mang ý nghĩa may mắn tài lộc. Cùng tham khảo nhé!

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bức tranh đồng cá chép hóa rồng với hình tượng cá chép hóa rồng luôn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc về một sự thăng tiến vượt bậc, nó như một bước phát triển lớn trên con đường sự nghiệp, công danh chính nhờ sự bền bỉ và kiên trì. Bởi để vượt vũ môn, những chú cá chép này đã trải qua một chặng đường dài vô cùng gian nan, và thử thách. Nó yêu cầu những con cá chép có phẩm chất kiên định, luôn nỗ lực vươn lên để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

tranh đồng hoa sen cá chép mạ vàng 24K

Theo tiếng Hán, “ngư” còn có âm đọc là “Yu”, đồng âm với từ dư ở trong tiếng Việt, mà từ này mang ý nghĩa là dư dả, giàu có, cuộc sống luôn sung túc, thịnh vượng.

Ngoài ra, bức tranh đồng cá chép sen vàng hay cá chép hóa rồng cũng mang ý nghĩa đại diện cho lời chúc con cháu đầy nhà, bởi theo sinh học, cá chép là loài cá thường đẻ rất nhiều trứng ở trong một vòng đời của mình.

Như vậy, không chỉ theo phong thủy học mà theo cả sinh học, Hán học, thì bức tranh đồng mỹ nghệ cá chép này còn chính là lời chúc con cháu đầy nhà, luôn gặp may mắn trên con đường kinh doanh, giúp có ý trí kiên định theo đuổi tương lai.

Tại không gian thờ gia tiên, không chỉ đồ đồng thờ cúng giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian mà gia chủ có thể treo thêm tranh hoa sen cá chép để mang lại may mắn cho chính mình cũng như các thành viên trong gia đình.

tranh đồng quê bằng đồng hun

Chọn tranh đồng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho không gian sống nhà bạn không quá khó đúng không nào, ngoài ra gia chủ có thể chọn bức tranh đồng quê đẹp để treo trong nhà, bởi nó mang ý nghĩa no đủ, bình an. Chúc bạn chọn được bức tranh đồng phù hợp!

Reply