no comments

Cách giữ sạch sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp sạch là ở người dùng

Sàn gỗ công nghiệp bền và sạch là do người dùng quyết định vì vậy bạn cần lưu ý hơn trong quá trình sử dụng. Bởi sàn gỗ công nghiệp tuy giá ưu việt hơn so với sàn gỗ tự nhiên nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì việc bạn phải thay sàn gỗ công nghiệp chịu nước mới là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nói là thế nhưng việc sử dụng cũng không quá khó khăn như bạn tưởng.

Giữ sạch sàn gỗ công nghiệp

Sau một thời gian sử dụng có thể trên sàn gỗ công nghiệp bị bám một vài những vết bẩn cũng là điều dễ hiểu. Có thể do bạn vệ sinh chưa kỹ hoặc những vết bẩn khó phát hiện đó không khiến bạn chú ý đến. Kèm theo sàn gỗ phát triển thì các chất tẩy rửa cũng rất nhiều, nhưng bạn nên lựa chọn sản phẩm đặc trị dành riêng cho sàn gỗ và nhất là lựa chọn thương hiệu uy tín.

Với sàn gỗ bám bụi thì đơn giản là bạn cần phải quét sạch bụi trước khi lau sàn nếu không muốn sàn gỗ bị xước. Như sàn gỗ Quick step Bỉ có chỉ số AC cao nhưng cũng cần lưu ý không bao giờ là thừa. Biện pháp này cũng giúp sàn gỗ Quick step Bỉ bền đẹp hơn theo thời gian mà thôi.

sàn gỗ quick step bỉ dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Bạn chú ý kỹ hơn ở nhà ăn và nhà bếp bởi lẽ đây là nơi thừng có những vụn thức ăn hoặc vết dầu mỡ bám lên do quá trình xào nấu hoặc là ăn làm rơi vãi ra. Bạn chỉ cần lấy nước rửa bát rửa với nước sạch và dùng tấm mút để thấm nước vắt kiệt để lau đi. Sau đó mới dùng khăn ẩm lau và khăn khô lau lại một lần nữa.

Các vết bẩn cứng đầu do hoa quả, cà phê… thì bạn cần phải có sự can thiệp của chất tẩy rửa trung tính và riêng biệt dành cho sàn gỗ để lau. Bạn nên có lịch vệ sinh định kỳ, dùng chút dấm va với nước sạch để lau sạch bụi cũng làm sàn nhà bóng đẹp hơn.

Nếu bạn có yêu thích sàn có bề mặt độc đáo thì có thể tham khảo sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo. Việc bảo vệ và sử dụng cũng như vệ sinh loại sàn gỗ Kaindl cũng rất đơn giản. Các sản phẩm về loại sàn gỗ này có tại trang web của sàn gỗ Nguyễn Kim.

showroom sàn gỗ kaindl

 

Reply