no comments

Ngây ngất với bộ ảnh nền anime boy lạnh lùng

Ảnh anime boy lạnh lùng, đẹp trai bạn không nên bỏ qua. Hình ảnh anime trai đẹp chất lượng sắc nét. Tải ngay ảnh anime boy lạnh lùng, cute về điện thoại iphone, samsung, oppo, xaomi,…

Tải ảnh anime boy lạnh lùng, đẹp trai tại: https://anhdephd.com/anh-anime-manga

Ảnh anime boy lạnh lùng, đẹp trai làm hình nền điện thoại

Nếu bạn là một fan của dòng nhạc K-pop chắc không còn xa lạ gì với cái tên Exo. Đối với những bạn gái hâm mộ nhóm nhạc Hàn này thì họ còn thuộc từng tên thành viên của nhóm, nhớ mặt từng người trong nhóm kèm phong cách nổi bật của họ. Hãy xem qua một số ảnh anime mà mình đã tìm kiếm và sưu tầm về những anh chàng điển trai nhưng lạnh lùng nhất nhé! Bạn hãy chọn một trong số chúng là cài đặt làm hình nền đẹp nhất  nhé!

Hình nền anime boy lạnh lùng nhất cho smảtphone được một bạn có nick name Silvy chia sẻ trong bộ sưu tập có tựa đề Tanya Antre. Quả thực ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh anime boy này, mình đã rất yêu thích. Từ nét vẽ đến cách phối màu sắc, tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Nhân vật trong hình ảnh trên mang một phong thái rất lạc quan, có chút lạnh lùng nhưng không hề vô cảm. Để tạo được một ảnh nền đẹp cho điện thoại như thế này không phải là điều đơn giản.

Hình ảnh anime boy đẹp trai, lạnh lùng nhất do một bạn có nickname Klaudie Klaudýsek trên mạng xã hội Twitter chia sẻ. Mình thấy bạn ấy là một người cũng rất yêu thích anime, và có một phong cách rất đặc biệt. Klaudie Klaudýsek thích thu lượm những ảnh anime boy lạnh lùng, cute và ngầu. Bên cạnh đó, bạn ấy còn có sở thích vẽ ảnh anime bằng chính đôi tay của mình. Mình rất thích khả năng hội họa tuyệt vời của Klaudie Klaudýsek. Bạn ấy cũng chia sẻ là chưa từng qua trường lớp hội họa nào, chỉ là học theo các bài dạy vẽ anime trên mạng và thêm vào đó là đam mê và khả năng tìm tòi của bản thân.

Hình nền anime boy lạnh lùng, đẹp trai dành riêng cho iphone này được một bạn có tài khoản MengHan chia sẻ trên Facebook với rất nhiều lời bình phẩm: Tôi yêu nhân vật này, cách xây dựng nhân vật rất đặc biệt. Lạnh lùng, đôi mắt thẫn thờ như vô hồn nhưng lúc nào cũng rất tế nhị và nhẹ nhàng với  cây đàn violon mà anh yêu thích. Anh chỉ yêu mỗi cây đàn ấy, anh có thể chơi đàn thâu ngày thâu đêm mà không biết chán. Đây là một nhân vật trong bộ truyện ngôn tình Tình yêu của tôi của một nhà văn Trung Quốc. Nếu bạn đã đọc qua về bộ truyện này chắc hẳn sẽ rất hiểu tính cách của nhân vật trên ảnh kia.

Trên này là một số ảnh anime boy lạnh lùng, đẹp trai dành làm hình nền điện thoại. Bạn hãy nhanh tay tải về máy và cài đặt nhé! Chúc bạn một ngày làm việc thật tốt lành.

Reply