no comments

Ưu điểm vượt trội của dòng micro không dây DB

Hãng âm thanh DB dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây, nhưng chất lượng cũng như đẳng cấp của nó đã được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, đặc biệt là các dòng micro không dây, dòng micro này có thể kết hợp tốt với loa line array loa hội trường. Thương hiệu DB là thương hiệu âm thanh đến từ Italia, cái nôi của âm nhạc thế giới chính vì vậy tiêu chuẩn của các dòng loa sản xuất tại đây cũng cực kỳ cao và vô cùng khắc nghiệt. Đây chính là những đặc điểm tiêu biểu làm lên thương hiệu của dòng loa DB này.

 

Hãng âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới

DB là công ty sản xuất loa nổi tiếng của ITalia . Micro DB là dòng sản phẩm của hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh như loa hội trường, loa cầm tay, chiết áp, amply, các loại micro có dây và cả các loại không dây Các thiết bị đều được chế tạo trên công nghệ hiện đại  tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cũng như khả năng thu âm cực kỳ cao. Nhắc đến DB là nhắc đến biểu tượng chất lượng âm thanh của Italia.

Ưu điểm về chất lượng sản phẩm

Riêng các dòng micro không dây của DB có nhiều điểm vượt trội phải kể đến như: Sản phẩm có thể truyền dẫn tín hiệu từ đầu thu đến amply. Tín hiệu truyền đến chuẩn không hề bị rè hoặc nhòe âm. Nó sử dụng pin 9V hoặc có thể là  pin AA có kích cỡ vô cùng đa dạng từ cực bé bằng cúc áo đến cực to như cái bát. Độ nhạy cảm âm thanh khá tố hút được xa và giải băng tần rất cân bằng mang đến chất lượng âm cực tốt.

Micro không dây DB có kiểu dáng thiết kế mạch nén giảm nhiễu tạp âm & được cấu tạo để sử dụng trong các ứng dụng tăng cường cho bài phát biểu thêm hay. Micro này đang được dùng nhiều trong các công việc như ca nhạc, thuyết trình, diễn thuyết…

Micro DB có trở kháng rất cao, độ bền tốt vô cùng tốt và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Giá thành thì cạnh tranh chính vì thế nó được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. thêm vào đó micro này rất tiện dụng để dùng trong các dàn âm thanh sân khấu giá rẻ

 

Mua micro DB chất lượng ở đâu?

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu các thiết bị âm thanh nói riêng và micro nói riêng. Lạc Việt Audio chính là công ty uy tín cho các công ty tham khảo.

Reply