no comments

Ưu điểm hệ quầy bar pha chế inox đẹp

Ưu điểm vượt trội của các hệ quầy pha chế inox đẹp

Trong các mô hình kinh doanh cũng như viêc trang bị những thiết bị bar café dùng trong quá trình pha chế của các mô hình quán caffee, các mô hình kinh doanh quán Bar hay các quán trà sữa… thì trong quá trình pha chế đều quan trọng nhất là phải sử dụng những hệ quầy bar, quầy pha chế inox chuyên dụng đầy đủ tiện nghi cho các nhân viên thực hiện các thao tác pha chế.

Sử dụng các quầy pha chế inox chuyên dụng đầy đủ tiện nghi

 
Trong đó thì đối với các quán trà sữa, quán caffee thì việc trang bị những hệ quầy pha chế bằng inox là một trong những thiết bị bar café không thể thiếu, bởi vì các hệ quầy pha chế inox được thay cho các hệ quầy bằng đá gỗ là khu vực cũng như các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiều nước, các loại ly pha chế và các thiết bị máy móc trong quá trình pha chế.

 

Các hệ quầy bar inox được thay cho các hệ quầy bằng đá gỗ

 

Tính chất quan trọng của các hệ quầy pha chế inox

Đối với các khu vực quầy pha chế của các quán trà caffee lớn hay là một quán trà sữa thì quầy pha chế inox là một trong những thiết bị không thể thiếu cũng như không thể trang bị qua la bởi cần đầy đủ các thiết bị cũng như đầy đủ các tính năng phục vụ pha chế. Các hệ quầy pha chế inox hay các hệ quầy pha chế trà sữa inox có các đặc điểm của inox là chất lượng inox 304 giúp dễ lau chùi, không ẩm mốc trong quá trình sử dụng lâu dài, sáng đẹp và độ bên cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.

  • Vì vậy mà ngoài tính tiện lợi của thiết bị inox quầy pha chế này mang lại thì các quầy pha chế inox, quầy trà sữa inox còn đem lại tính chuyên nghiệp cho các quy mô sử dụng đặc biệt là có thể để lại ấn tượng với khách hàng.
  • Các hệ quầy pha chế với kích thước chuyên dụng đúng theo yêu cầu
  • Các sản phẩm quầy pha chế inox chuyên nghiệp được inox hùng cường gia công sản xuất cung cấp cho các thương hiệu trà sữa, các quán caffee, các quán trà sữa tin dùng được lắp đăt trong các khu pha chế của mình.
  • Với các hệ quầy trà sữa inox, quầy pha chế inox được sản xuất từ vật liệu Inox 304 bền bỉ, chắc chắn hơn rất nhiều so với các hệ quầy pha chế khác, chống gỉ cũng như chống ẩm mốc tốt.

 

Với các hệ quầy trà sữa inox, quầy pha chế inox được sản xuất từ vật liệu Inox

 

 

Một số ưu điểm chính vượt trội của quầy pha chế inox mới nhất
Toàn thân quầy pha chế inox được chấn dập bằng máy thủy lực chuyên dụng nên có các góc cạnh sắt xảo tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
Bộ khung chân có gắng tăng đưa tân chỉnh nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, chịu lực tốt, bền bỉ.
Trang bị các phụ kiện hỗ trợ chất lượng như các vòi nước đa năng bao gồm cả nóng và lạnh thoả mãn mọi nhu cầu của người dùng.

 

 

 

Bạn đang xem bài viết Ưu điểm hệ quầy bar pha chế inox đẹp
Các hệ quầy pha chế inox cũng như các thiết bị quầy bar được thiết kế hợp lý, mọi vật dụng, nguyên liệu được sắp xếp trật tự, khoa học, vừa tầm với nhất để tiết kiệm tối đa thời gian pha chế cũng như công sức.
Với thiết kế hợp lý có kích thước đúng theo yêu cầu giúp tối giản tối đa không gian của quán nhưng vẫn đảm bảo phục vụ cả trong những giờ cao điểm.
Giúp các nhân viên pha chế dễ dàng vệ sinh cũng như tuổi thọ của chất liệu cao giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lần bảo dưỡng.

Reply