no comments

Tổng hợp các màu sắc phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

Giấc ngủ rất quan trọng vì nó chiếm 1/3 quãng thời gian cuộc đời bạn. Vì thế phải đảm bảo cho chất lượng giấc ngủ của bạn luôn là tốt nhất, đem lại cho bạn nguồn năng lượng làm việc hiệu quả và sức khỏe dồi dào. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn chính là chiếc giường ngủ và sự thoải mái trong nội thất phòng ngủ nhà bạn. Theo nhiều nghiên cứu, màu sắc  phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ của bạn tốt hơn, dưới đây là một số màu sắc mà bạn có thể chọn cho phòng ngủ của mình.

  1. Màu xanh lá cây nhạt

Đây là gam màu của sự tươi mát, đem lại sự thư thái và dễ chịu cho người nhìn. Đó là lý do tại sao gam màu này là gam màu đứng thứ ba trong việc giúp chúng ta ngủ nhiều hơn. Những người ngủ trong các căn phòng màu xanh lá cây có giấc ngủ đêm kéo dài khoảng 7 tiếng rưỡi, và 22% trong số họ nói rằng họ thức dậy lúc bình minh với tâm trạng lạc quan và tích cực.

  1. Màu bạc

Màu bạc tượng trưng cho ánh trăng sáng đêm khuya, mang lại cảm giác kỳ bí, du dương, vì vậy mà nó dễ được chọn trong nội thất phòng ngủ. Bạn có thể chọn màu bạc làm màu chủ đạo của bức tường và trang trí các đồ nội thất khác theo tông màu cùng tương phản để tạo sự nổi bật cho căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể chọn giường ngủ màu bạc làm điểm nhấn cho phòng ngủ màu xám trắng để tạo hiệu quả thiết kế.

  1. Màu sapphire

Màu sapphire tượng trưng cho đá quý có ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, hơn nữa lại được các chuyên gia đánh giá là làm dịu mát cho cơ thể. Chính vì thế, màu này được lựa chọn sơn tường cho những người thích sự sang trọng trong phòng ngủ của mình.

  1. Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, ấm áp, nhưng là với số lượng màu ít và được và được phối với các màu khác, nếu không một căn phòng toàn màu vàng sẽ đem lại cho bạn cảm giác nhức nhối và chói mắt. bạn có thể lựa chọn một số phụ kiện phòng ngủ màu vàng nhẹ trên nền màu trắng của căn phòng, nó sẽ đem lại cảm giác thanh mát và tinh tế cho phòng ngủ.

Reply