no comments

Tìm nơi mua bán ghế massage cũ trả góp ở đâu?

Bạn muốn tìm nơi mua bán ghế massage cũ trả góp nhưng không biết ở đâu có mức trả góp giá ưu đãi trên thị trường? Rất nhiều mẫu ghế massage trả góp với giá rất rẻ, không cần đặt cọc, không cần chứng minh thu nhập và mức lãi suất 0%. Vậy thực hư của việc trả góp ghế massage cũ này là như nào? Địa chỉ nào mua bán ghế massage cũ trả góp uy tín tại Việt Nam?

Mua bán ghế massage cũ trả góp như thế nào?

Hình thức mua bán ghế massage trả góp

Trả góp là hình thức thanh toán quen thuộc với người dân. Nhất là khi mua những sản phẩm có giá thành cao như điện tử, điện lạnh, đồ công nghệ,… Thanh toán trả góp cũng dần trở nên phổ biến ở các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như ghế massage.

Bạn có tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn tìm một chiếc ghế mát xa toàn thân cũ trả góp để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Nhưng giá của sản phẩm này lại rất lớn, vượt quá khả năng chi trả của bạn. Làm thế nào để mua được chiếc ghế quá tầm với ấy?

Kết quả hình ảnh cho ghế massage cũ halo halo

Và việc tìm nơi mua bán ghế massage cũ trả góp ở đâu chính là giải pháp hữu hiệu nhất để sở hữu được thiết bị chăm sóc cơ thể tuyệt vời này.

>>>  Chọn massage chân tốt mà rẻ https://halohalo.vn/1202/may-massage-chan.html

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền bằng 30% hay 50%… giá trị sản phẩm tùy theo quy định trả góp của hãng. Và với số tiền còn lại bạn sẽ trả trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… với mức lãi suất tùy vào nơi bạn mua hàng. Nhiều nơi còn hỗ trợ mức lãi suất 0% cho khách hàng khi mua ghế mát xa cũ.

Chú ý khi mua ghế mát xa cũ trả góp

Bạn cần hiểu hình thức mua trả góp chỉ là hình thức bán hàng hỗ trợ khách hàng khi chưa có đủ chi phí để mua sản phẩm. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, không khác gì so với những sản phẩm bán trực tiếp. Giá mua trả góp cũng là giá bán sản phẩm được niêm yết tại cửa hàng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage cũ halo halo

Tùy vào từng hãng mà họ quy định việc trả góp có lãi suất hay không. Thực tế hiện nay mua bán hàng trả góp thường có lãi suất 0%, hoặc một số đơn vị có lãi suất rất thấp.

Thủ tục để mua ghế massage cũ trả góp cũng khá đơn giản. Bạn sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn chi tiết với thủ tục nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên đọc kỹ nội dung của hợp đồng trước khi ký. Tránh trường hợp ký xong nhưng vẫn không hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng, có thể sẽ bị thiệt thòi trong quá trình mua hàng hoặc gọi cho halohalo.vn để được tư vấn

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu hãng tư vấn có uy tín hay không, tránh trường hợp phải chịu mức lãi suất cao, gặp rắc rối trong vấn đề tài chính. Trước khi tìm nơi mua bán ghế massage cũ trả góp ở đâu, bạn nên tham khảo nhiều doanh nghiệp khác nhau để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Reply