no comments

Tiến độ dự án the emerald: nhanh mà vẫn chắc chắn!

Với một căn nhà nói chung, phần móng luôn là phần quan trọng nhất. Bởi lẽ, sức nặng của toàn bộ căn nhà sẽ dồn xuống phần móng. Nếu phần móng không chắc chắn, việc tòa nhà bị nứt, vỡ là chuyện tương đối bình thường. Chính vì vậy, việc chọn lựa các công nghệ tiên tiến và hiện đại để có thể xử lí tốt phần móng công trình đã được các kỹ sư lựa chọn cẩn thận khi áp dụng vào dự án the emerald Mỹ Đình. Tiến độ dự án the emerald được chủ thầu cập nhật liên tục theo từng mốc thời gian đảm bảo cho chúng ta thấy được quá trình lao động vất vả của rất nhiều người!

Ba tầng hầm được hoàn thành vượt tiến độ dự án the emerald!

Dự án The emerald dành 3 tầng hầm để phục vụ cư dân trong tòa nhà trong việc để xe và đáng ngạc nhiên là trong 4 tháng, dự án đã được hoàn thành phần móng cùng tầng thứ 3- tầng trên cùng của ba tầng hầm. Tức là đến tháng 5 năm 2017, dự án đã hoàn thành phần móng và hầm và đang tiến hành xây dựng phần thân. Theo như đánh giá, thì đây là một tiến độ vượt dự kiến đặt ra. Nhiều người nghi ngờ chất lượng công trình bị giảm sút do tiến độ quá nhanh. Thế nhưng, theo kiểm tra từ phía nhà thầu và chủ đầu tư thì dự án công trình vẫn đảm bảo đúng như yêu cầu dự án đặt ra. Nghĩa là không hề có việc tốc độ nhanh mà chất lượng kém!

Để có thể có được những thành tựu lớn như vậy, thì chúng ta không thể không công nhận đến những người công nhân với tinh thần làm việc tích cực, những kỹ sư, nhà thiết kế và là sự giám sát làm việc chặt chẽ của nhà đầu tư, giám sát xây dựng công trình.

Với tiến độ và điều kiện như hiện nay, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong việc xây dựng, chúng ta hoàn toàn hy vọng rằng trong năm nay, sẽ đón chờ một dự án cao cấp trong khu vực. Và thành quả đó là ngay tháng sau dự án The Emerald sẽ được mở bán đem lại sự tin tưởng cùng niềm vui lớn nhất cho những cư dân tương lai của tòa nhà!

Reply