no comments

Sàn gỗ Thái Lan chiếm trọn niềm tin người dùng Việt

Trên thế giới nói chung và tại thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp Việt Nam nói riêng đang tồn tại 3 dòng sản phẩm tương đương nhau luôn cùng nhau đồng hành trên từng bước đi, bước phát triển mới trong ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay. Xem tại đây về các dòng sàn công nghiệp cao cấp ! Đó là sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ quốc gia Đức, sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và sàn gỗ Thái Lan với hai đặc điểm hoàn toàn khác nhau nhưng công dụng cũng được tương tự nhau và cùng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức. Và mỗi một sản phẩm mang thương hiệu của nước nào thì chúng cũng mang đậm nét truyền thống riêng của dân tộc đó, đồng thời những ưu điểm và đặc điểm không giống nhau nhưng lại cùng thể hiện ra và được sử dụng với những công dụng tương tự dành cho cuộc sống của người sử dụng.

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp cao cấp trong nội thất hiện đại

Sàn gỗ Thái Lan chính hãng trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến bởi chúng rất đơn thuần, tinh khiết và nhẹ nhàng tác động đến cuộc sống của con người, mang lại nhiều điều kỳ diệu cho người sử dụng sản phẩm. Nhẹ nhàng như một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, nhưng lại được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới của sàn gỗ công nghiệp cao cấp nổi tiếng. Và đồng thời sản phẩm này mang nhiều nét tín ngưỡng tương đồng với phong cách sống của người Thái và khá phù hợp với điều kiện thời tiết của nhiều quốc gia trên thế giới. Về chất lượng, loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này không thua gì sàn gỗ Malaysia. Tuy nhiên, trong khi giá sàn gỗ Malaysia ngày càng tăng thì giá sàn gỗ Thái Lan lại rất ổn định và phải chăng.

Sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Malaysia đều sử dụng tốt ở tầng một

Sàn gỗ Thái Lan có giá thành bán ra rất phải chăng, phù hợp với nguồn thu nhập trung bình của nhiều quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam

Reply