no comments

Robot hút bụi nào tốt nhất hiện nay ?

Robot hút bụi xuất hiện trên thị trường khá lâu và được nhiều người biết đến vì sự thông minh và tiện lợi của nó. Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, robot hút bụi là công cụ thay thế gần hết sức lao động của con người trong việc dọn dẹp nhà cửa. Nhiều hãng robot còn tích hợp thêm nhiều chức năng như hút bụi kèm lau ướt vào chiếc robot hút bụi để cùng lúc có thể làm hai việc vừa hút bụi vừa lau. Rất nhiều ưu điểm chứa trong chiếc robot hút bụi thông minh này. Với những ưu điểm như vậy bạn muốn tìm cho mình một chiếc robot hút bụi thông minh nhưng chưa biết sản phẩm nào tốt ? Bằng kinh nghiệm bán hàng lâu năm và dựa trên sự đánh giá của khách hàng, hôm nay Robotics Việt Nam sẽ giới thiệu những robot hút bụi tốt nhất trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Những robot hút bụi thông minh được ưa thích hiện nay

1.Robot hút bụi Philips Fc8810 SmartPro Active

Là dòng robot hút bụi thông minh thế hệ mới của Philips, Fc8810 là bản nâng cấp vượt trội hơn so với model Fc8776. Với dòng fc8776 hãng chỉ thiết kế đơn thuần như một chiếc robot hút bụi với những chế độ hút thông thường, thì sang model mới này, hãng đã trang bị thêm rất nhiều chức năng khác như cảm biến lực hút, tự động điều chỉnh lực hút theo môi trường, thay đổi lực hút ở những môi trường khác nhau. Ngoài ra Fc8810 còn được trang bị thêm tính năng lau khô, một tính năng mà các model trước không có, giúp tăng hiệu quả làm sạch cho ngôi nhà của bạn.

Fc8810

Fc8810 được trang bị hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho rô-bốt vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, rô-bốt sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Rô-bốt cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần. Và một đặc điểm nữa của các dòng robot hút bụi Philips đó là mọi phụ kiện của máy đều có thể thay thế một cách dễ dàng.

 2. Robot hút bụi Philips Fc8820 SmartPro Active

Sau thành công rực rỡ của model Fc8810, hãng không dừng lại ở đó. Robot hút bụi Fc8820 là cải tiến mới của model cũ fc8810. Về cơ bản thì hãng giữ nguyên những thiết kế và tính năng của robot. Tuy nhiên ở model mới này hãng đã thiết kế thêm cảm biến hồng ngoại giúp cho máy nhận diện được vùng bẩn và tự động đi đến chỗ bẩn chỉ cần bạn dùng khiển hồng ngoại điều khiển. Ngoài ra hãng còn trang bị thêm cho máy tường ảo giúp máy không đi vào vùng mà bạn không muốn máy hoạt động.

3. Robot hút bụi Medion MD 18500

Là sản phẩm Robot hút bụi thông minh đầu bảng của Medion – Công ty cơ điện trực thuộc Lenovo tại Đức. Medion MD18500 được các chuyên gia đánh giá nằm trong top 5 robot hút bụi tốt nhất thế giới. Không hổ danh robot hút bụi “Đứng top ” , Mendion là robot hút bụi được nhiều người săn đón nhất trên thế giới.

Chức năng :

  • Thiết lập được giờ robot tự khởi động hút bụi hàng ngày. Robot sẽ tự động hút bụi trong nhà và quay trở về trạm sạc khi gần hết pin. Thời gian hoạt động lên tới 80 phút
  • Hút bụi theo điều khiển từ xa. Điều khiển được cho robot khởi động hút bụi, điều khiển được hướng di chuyển robot và điều khiển được cho robot quay về trạm sạc. Khi ngừng điều khiển giữa chừng, máy sẽ tự hoạt động và quay về trạm sạc khi xong
  • Ba chế độ hút chính: 1. hút toàn diện cả phòng, 2. hút xoáy tập trung một điểm bẩn, 3. hút tập trung chạy bám sát vào các mép tường. Ba chế độ này có thể được chọn thông qua điều khiển từ xa
  • Tường ảo dùng để hạn chế robot đi vào các khu vực cấm
  • Robot tự phát hiện và tránh cầu thang, tự phát hiện và tránh đâm vào các vật lớn. Quay đầu khi va vào vật cản

Mendion là hãng robot hút bụi chuyên sản xuất chủ yếu cung cấp cho thị trường nội địa Đức và một số nước Châu Âu do vậy chất lượng của sản phẩm là không thể bàn cãi. Rất dễ dàng để có thể sở hữu được một chiếc Robot hút bụi thông minh và chất lượng như vậy tại Robotics Việt Nam.

4. Robot hút bụi Irobot Roomba 980

Là robot hút bụi đứng đầu bảng , được săn đón nhiều nhất. Irobot roomba là một hãng robot hút bụi nổi tiếng của Mĩ. Về cơ bản thì Irobot Roomba có cơ chế hoạt động khá giống các dòng Robot hút bụi khác. Tuy nhiên, . với hệ thống làm sạch AeroForce™, Power Boost giúp tự động tăng lực hút trên thảm, hoặc vị trí bụi bẩn hơn. Và một ứng dụng iRobot HOME, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp và lên lịch ở bất cứ đâu.

Đó là những dòng robot hút bụi thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Robotics Việt Nam chuyên cung cấp chính hãng các model robot hút bụi từ các hãng nổi tiếng trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 01212003004 để được tư vấn.

Reply