no comments

PORTER-CABLE PCFP02003 – Tốt nhất cho người dùng cấp nhập cảnh

Porter-Cable trông dễ chịu này là một giải pháp thay thế ngân sách cho những người không muốn đốt cháy tất cả các tài nguyên có sẵn nhưng cần bắt đầu với hai hoặc ba hoạt động được đo từ thấp đến trung bình.

Nó có SCFM được truyền tải ở máy bơm 90 PSI, may mắn thay có một bể 3,5 gallon rộng rãi để bạn có nhiều cơ hội hơn để hoàn thành những gì bạn đang làm trước khi ngồi chặt để nó thu lại. Tối đa 135 PSI thực sự tốt cho kích thước, với một bơm dầu sans sẽ giúp bạn duy trì công việc trong một thời gian dài mà không gây phiền hà cho các vấn đề bảo trì.

Nó sử dụng một động cơ 120v tiêu chuẩn, nhưng cách thức mà đơn vị được chế tạo, nó không vượt quá nhiệm vụ giống như một số mô hình dày dạn hơn có xu hướng làm. Toàn bộ trọng lượng của máy nén khí chỉ khoảng 30 pound, và nó đưa ra mức cân khoảng 26 pound cho sự gọn nhẹ đơn giản.

Sự thay thế khớp nối nhanh được kết hợp để bạn có thể truy cập đơn giản vào không khí được định hướng trong khi 82 dBA tốt sẽ không làm nổ tai bạn quá mức.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Các đơn vị làm việc phi thường cho nghề nghiệp đóng khung nhỏ, cắt tỉa hoàn thành khác nhau, đồ chơi sưng và thổi phồng nói chung và phần cứng hoạt động giải trí. Giới hạn cường độ dòng điện chỉ là 10 ampe thay vì 12 thông thường, do đó, không làm căng quá mức công tắc điện của bạn khi bật nguồn này.

Để bảo mật, bạn sẽ có bảo hành ràng buộc 1 năm đối với các bộ phận máy nén, vì vậy không có gì tuyệt vời trong bộ phận đó kể từ năm đầu tiên có lẽ bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Trong trường hợp có điều gì đó khủng khiếp xảy ra, bạn có một nhóm khách hàng phi thường, thực sự xuất sắc trong doanh nghiệp để giải quyết vấn đề của bạn.

Có rất nhiều sự phản đối đáng kể thực sự về máy nén khí này, vì nó thực hiện công việc mà nó được lên kế hoạch để làm tốt mà không có vấn đề gì. Khi bạn tính đến chi phí của mô hình, nó thực sự là một thỏa thuận tuyệt vời cho những người nghiệp dư và cá nhân đang tìm kiếm một sự thay thế.

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Xây dựng khá bền
  • Hoạt động lặng lẽ
  • Sản lượng cao
  • Động cơ công suất cao
  • Thời gian thu hồi nhanh
  • Yêu cầu bảo trì thấp

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Nó có thể quá nóng trong những trường hợp hiếm hoi
  • Không mạnh mẽ như hầu hết các mô hình

PORTER-CABLE PCFP02003 – thực sự rất tốt nhất cho người dùng cấp nhập cảnh

Reply