no comments

Những lợi ích khi sử dụng gmail tên miền Creativevietnam

Chưa bao giờ ở nước ta thương mại điện tử lại được đề câp nhiều đến thếnhư trong khoảng 10 năm vừa qua. Và ngày nay, việc sử dụng gmail miễn phí đã dần trở thành email của cá nhân. Ví dụ như một email kiểu như dạng [email protected] sẽ được cho là email cá nhân. Có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một tên miền với gmail riêng dùng cho doanh nghiệp mình như gmail tên miền Creativevietnam của chúng tôi. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) vẫn sử dụng gmail cá nhân để giao dịch với khách hàng, trong thời buổi ngày nay thì điều này được đánh giá là thiếu chuyên nghiệp trong làm ăn kinh doanh.

Gmail doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì ?

gmail tên miền Creativevietnam

Gmail doanh nghiệp theo tên miền riêng là một hệ thống email công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn và đặc biệt giúp phòng chống spam mail hiệu quả.

Vì sao cần sử dụng gmail tên miền riêng?

Nếu như các doanh nghiệp vẫn sử dụng hệ thống gmail không tập trung cho nhân viên của mình như khi dùng các email theo kiểu như sau: [email protected][email protected]; [email protected] có những nguy cơ sau đây:

  • Các hệ thống gmail cá nhân với cách quản lý rời rạc thiếu tập trung gây khó khăn cho đối tác khi giao dịch.
  • Thiếu những tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, tự động trả lời, lọc thự, chặn địa chỉ email…
  • Không đồng bộ vì không có hệ thống quản trị Email vì mỗi một nhân viên lại dùng email cá nhân khác nhau
  • Thiếu sự tin cậy nơi đối tác, thử hỏi nếu công ty bạn giao dịch với những công ty chỉ dùng những địa chỉ email cá nhân, không có tên miền riêng xác thực liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng không?

Quý độc giả tham khảo thêm bài viết : ” Bật mí cách “giấu nhẹm” khuyết điểm trên cơ thể bạn!

Hiện nay công ty Creative Vietnam chúng tôi đang cung cấp các gói gmail theo tên miền riêng với mức giá rất phải chăng. xem thêm tại: http://axembongda.com/2018/11/09/cach-dat-ten-cho-gmail-ten-mien-creativevietnam-chuyen-nghiep/

Lợi ích khi sử dụng gmail tên miền Creativevietnam

Có hệ thống gmail tên miền Creativevietnam bạn hoàn toàn chủ động :

  • Xây dựng gmail với tên miền riêng (như [email protected] ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn khi dùng các địa chỉ email cá nhân
  • Đồng bộ và thống nhất toàn bộ Cán bộ công nhân sử dụng một kiểu email kiểu [email protected]
  • Đơn giản khi sử dụng tích hợp với những chương trình quen thuộc như Microsoft Outtlook, Outlook Express hay chỉ với một trình duyệt Web.
  • Dễ dàng thay đổi, thêm, xóa, thay đổi password các mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty, doanh nghiệp.
  • Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam…cho mail công ty sẽ giúp cho người sử dụng thoải mái trong khi sử dụng.
  • Gmail tên miền Creativevietnam được tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay hay điện thoại di động của bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán gmail tên miền Creativevietnam hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số 0968589863 (Mr.Sơn) hoặc trao đổi trực tiếp qua Email: [email protected] . Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy tham khảo thêm các bài viết khác trong mục Tin tức .

Reply