no comments

Mẹo nấu món ăn an thai từ củ gai tươi An Bình (Phần 1)

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cần phải được tẩm bổ rất nhiều để đảm bảo đủ sức khỏe và cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bào thai phát triển ổn định và khỏe mạnh. Ở bài viết này, Amthucnanglua sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nấu món ăn an thai rất bổ dưỡng từ củ gai tươi An Bình.

Củ gai tươi An Bình là gì?

Trước khi đi vào giới thiệu về cách nấu món ăn bổ dưỡng này, chúng tôi muốn giới thiệu qua với mẹ về nguyên liệu chính của món ăn. Đúng vậy, củ gai tươi An Bình là thảo dược được cung cấp bởi đội ngũ bác sỹ tại nhà thuốc An Bình. Đây là rễ của cây lá gai được trồng tại vườn thảo dược của nhà thuốc.

Hình ảnh củ gai tươi An Bình

Trong thành phần của thảo dược này chứa rất nhiều các hợp chất cả khả năng kháng viêm, tiêu xưng, chống xuất huyết rất tốt giúp mẹ bầu an thai và phòng chống cách bệnh lý nguy hiểm xảy ra trong quá trình mang thai (đặc biệt là giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ).

Cách nấu món ăn an thai từ củ gai tươi An Bình

Chắc hẳn không ít mẹ bầu đã nghe tới gà ác rồi phải không nào? Đây là loại gà có thịt rất ngon và bổ dưỡng không chỉ cho mẹ bầu mà còn cho tất cả mọi người. Trong thịt gà ác chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao giúp cơ thể khỏe mạnh và ngủ ngon hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp với thảo dược củ gai tươi An Bình sẽ đem đến cung dụng tăng gấp rất nhiều lần so với việc chỉ ăn gà ác không. Cách nấu món ăn này cũng vô cùng đơn giản, mẹ bầu chỉ việc hầm gà ác theo cách thông thường và mua củ gai tươi An Bình tại địa chỉ TT 104B3 Nghĩa Tân – Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội và tiến hành thái nhỏ và bỏ vào hầm cùng gà ác.

Mẹ bầu tiến hành ăn món ăn này khoảng 2 tuần 1 lần sẽ giúp mẹ ngủ sâu, ngủ ngon, sức khỏe ổn định, bé phát triển khỏe mạnh, thông mình và đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ mắc phải hiện tượng động thai or tụ dịch màng nuôi xuống mức thấp nhất và gần như không mắc phải.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các mẹ chi tiết bài viết chia sẻ về cách hầm củ gai tươi An Bình với gà ác rất bổ dưỡng. Hi vọng đã giúp ích được cho nhiều mẹ. Ở kỳ sau, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các mẹ về chủ đề này nhưng là một cách chế biến hoàn toàn khác. Mời các mẹ đón xem.

Theo: Thảo dược An Bình

Reply