no comments

Học nấu ăn cực đơn giản cho những ai bận rộn

Một khi bạn đã nấu ăn chín đến mức bạn và những người khác thích quyết định nấu ăn không chỉ thú vị mà còn khiến bạn hạnh phúc và điên cuồng vào cùng một thời điểm, nếu vậy thì đó là thời gian để mua một con dao đầu bếp cơ bản và một con dao nhỏ hoặc mềm . Bạn không cần phải mua thêm nhiều dao ưa thích, tôi phải mất nhiều năm để xây dựng con dao con yêu thích của tôi và tôi chỉ mua khi cần thiết. Nếu bạn có một IKEA ở thị trấn của bạn bây giờ họ thực hiện dao giữa tầm trung tuyệt vời và thép mài mà không phải là đắt tiền, nhưng bao giờ bạn mua từ ở giữa khoảng giá bất cứ thứ gì siêu rẻ sẽ cần phải được thay thế.

Cũng tương tự như vậy đối với chậu và chảo bạn không cần bộ đồ ăn 500 USD và nếu bạn định nấu nhiều hoặc để cho bất cứ ai ở gần họ tránh xa teflon. 1 chảo chiên, 1 khoai tây chiên hoặc nồi nướng, 1 nồi bình trung bình và nếu bạn cảm thấy muốn nạo một nồi nước sốt nhỏ. 2 tấm cookie và vàng của bạn. Không chắc bạn đang ở đâu nhưng Canadian Tyre có một lựa chọn sử dụng khá phổ biến và rất nhiều doanh số bán hàng. Nếu bạn đang ở Toronto Tap Phong ở Toronto, bạn sẽ có nhiều thiết bị nấu ăn, nếu không bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng cung cấp nhà hàng không phải là cửa hàng ăn uống (bạn có thể báo giá nhanh) cửa hàng nên chỉ đạo bạn đi đúng hướng.

Bây giờ truyền bá kiến ​​thức và thực hành nấu ăn của bạn cho đến khi bạn ghét tất cả các loại thực phẩm, bao gồm việc săn trộm, cắt giảm khác nhau và sử dụng cho thịt và rau, nước sốt … Một lần nữa thư viện và hiệu sách sử dụng sẽ được giúp đỡ rất nhiều. Đối với nấu ăn gia đình Nigella và sách của Jamie tiên tiến hơn và thể loại đó là tuyệt vời. Nếu bạn muốn bắt đầu với Julia Child, James Beard và bất kỳ sách cổ điển “dân tộc” như Madphur Jafferys bất cứ điều gì hoặc một cuốn sách nấu ăn châu Á phong nha. Ngoài ra xem mẹ của bạn vv làm công cụ phức tạp hơn và YouTube làm thế nào để thịt xương, vv

Tại thời điểm này một khi bạn có một xử lý ở trên bạn cần phải quyết định một con đường để đi nếu bạn muốn b / c một chuyên nghiệp. Sự lựa chọn đầu tiên là học nấu ăn, thứ hai là tìm một nhà hàng thực sự yêu thích thực phẩm và giới thiệu mình với đầu bếp hoặc súp rồi đề nghị làm việc miễn phí để học cách làm việc trong một bếp chuyên nghiệp khác với nấu ăn ở nhà.

Reply