no comments

Giá bán the emerald cùng những chương trình đầu năm 2018!

Có nhiều dự án chung cư cùng khu vực khu đô thị Mỹ đình có giá tương đương với the emerald thế nhưng lại chưa bao gồm nội thất. Hoặc nếu đã gồm cả nội thất căn hộ nhưng lại có giá cao hơn. Với giá bán the emerald, khách hàng hoàn toàn an tâm vì giá bán đó đã bảo gồm đầy đủ các món đồ nội thất cao cấp mà khách hàng chỉ cần đến và ở là được. Với giá bán đợt 2 vào đầu năm 2018, có giá khoảng 30-38tr/m2. Như vậy, nếu so sánh, giá này là giá vô cùng hấp dẫn khách hàng!

Giá bán the emerald- so sánh với đợt I vừa qua!

Đánh giá với giá bán đợt I vừa qua, thì giá bán the emerald đợt II đã tăng nhẹ. Với mức tăng 4% là hoàn toàn chấp nhận được và khách hàng không bị tâm lí kinh tế vì mức tăng này. Mặc dù tăng nhẹ, nhưng với mức giá hấp dẫn, giá bán the emerald hoàn toàn đánh bại các đối thủ khác trong khu vực về giá cả cũng như là chất lượng sản phẩm.

Năm 2018 vừa mới đến, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald cùng với đó là một loạt các chương trình khuyến mại dành cho những khách hàng đặt mua nhà là các căn hộ cao cấp tại dự án. Với những căn hộ E1, E2, và E4, khi khách hàng mua các căn hộ có diện tích nhỏ hơn 90m2, sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá gần 30 triệu đồng. Với những căn hộ từ 90 đến 106 m2 sẽ là phần quà lên đến 32 triệu đồng. Và đương nhiên, các căn hộ lớn nhất có diện tích 4 phòng ngủ sẽ là quà tặng trị giá 52 triệu đồng. mặc dù so với giá trị căn nhà, số tiền này có lẽ là không nhiều, thế nhưng, đây như là một món quà chào năm mới, quà tân gia nho nhỏ dành cho các cư dân tương lai, như là lời cảm ơn chân thành nhất mà những nhà đầu tư, những người thực hiện dự án muốn gửi đến khách hàng đã lựa chọn dự ánThe emerald làm nơi xây dựng tổ ấm cho mình, cho những người thân yêu của mình. Từ đó, tập đoàn có thể ngày càng phát triển hơn nữa!

Reply