no comments

Đến Núi Thần Tài bằng những cách nào?

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài là một trong những khu vui chơi hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch. Nơi đây cách trung tâm thành phố 30km về hướng tây. Công viên thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Có thể nói nơi đây là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Núi thần tài chứa một nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá đó là “Nguồn nước khoáng” có từ lâu đời.

1. Đi gì đến Núi Thần Tài?

Hiện tại, có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến đây. Vì là đường núi khó đi hiểm trở nên để phục vụ du lịch nên nhà nước đã đầu tư làm con đường lên đây rất là rộng đẹp.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số phương tiện có thể di chuyển lên Núi Thần Tài.

Xe máy

Nếu bạn là người ưa thích khám phá trải nghiệm và khám phá thì xe máy là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên nắm vững bản đồ đường đi để tránh mất thời gian và phương hướng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí di chuyển và được tận hưởng sự phóng khoáng, tự do của thiên nhiên trên những cung đường dài bằng phương tiện này.

Xe ô tô

Bạn có thể thuê một chiếc ô tô tự lái hoặc có tài xế đưa đi đón về tận nơi nếu bạn đi một mình hoặc là nhóm. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian, không phải lo lắng hay phụ thuộc vào giờ giấc của người khác.

Xe du lịch

Bạn lần đầu tiên đi du lịch Đà Nẵn và muốn đến Núi Thần Tài thì tốt nhất bạn nên đi theo tour ghép để được lo từ A đến Z. Thuê xe du lịch vừa an toàn tiện lợi lại vừa có sẵn hướng dẫn viên cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thuê xe Đà Nẵng đi Núi Thần Tài tại đây.

Xe buýt

Bạn có thể sử dụng phương tiện này đến núi Thần Tài. Tuy nhiên, đối với phương tiện này thì bạn sẽ phải để ý giờ giấc đưa đón của xe. Xe sẽ đón du khách ở bến thuyền Marina với giá khứ hồi 50k/ 2 lượt. Để cẩn thận hơn và phòng trường hợp nhỡ chuyến thì bạn nên liên lạc trước đó để xác nhận.

2. Giá vé vào cổng Núi Thần Tài

Giá vé cho người lớn : 350.000 VND/người (Không phân biệt người Đà Nẵng hay khách du lịch)

Giá vé cho trẻ em :

Trên 1,3 m      :    350.000 vnd/bé

Từ 1m – 1,3m :   175.000 vnd/bé

Dưới 1m          :   Miễn phí

Hi vọng với những kinh nghiệm di chuyển đến núi Thần Tài bằng những phương tiện trên có thể giúp các bạn lựa chọ dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà: https://taxisieuredanang.com/bang-gia-thue-xe-da-nang/da-nang-ba-na-da-nang

Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An: https://taxisieuredanang.com/bang-gia-thue-xe-da-nang/da-nang-hoi-an-da-nang

Reply