no comments

Daniel Wellington – Sự tinh tế giản đơn nhưng không lỗi thời

Ưu điểm đầu tiên phải nói tới đó chính là sự phụ hợp với mọi đối tượng của những chiếc đồng hồ Daniel Wellington. Dù bạn là nam hay nữ ở các độ tuổi khác biệt thì bạn vẫn có thể tìm được một chiếc đồng hồ Daniel Wellington phù hợp cho mình. Có lẽ sự đơn giản nhưng tinh tế trong chính thiết kế của mình đã giúp cho những phiên bản Daniel Wellington trở nên dễ kết hợp hơn những phiên bản khác. Những bộ số La Mã, cọc số đính đá, … hay đơn giản chỉ là cọc số dạng vạch được lựa chọn cho từng bộ sưu tập khác nhau phối ghép với những thiết kế dây độc đáo cùng màu sắc đa dạng đã tạo những chiếc Daniel Wellington hiện đại cho mọi người.

Kết quả hình ảnh cho Daniel Wellington

 Daniel Wellington – Sự tinh tế giản đơn nhưng không lỗi thời

Đồng hồ Daniel Wellington tôn trọng triết lý tối giản. Những phiên bản này luôn tôn lên vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng mỗi khi được đeo lên tay. Vào năm 2011, khi thế giới đang xáo trộn bởi xu hướng thời trang Androgyny (lưỡng tính), đàn ông trông giống phụ nữ hơn và phụ nữ thì lại cố gắng để được mạnh mẽ như nam giới, đó chính là những gì mà các bạn trẻ đang thay đổi phong cách thời trang. Và cũng chính năm 2011 thương hiệu Daniel Wellington ra đời. Nắm bắt cơ hội cho những chiếc đồng hồ dây Nato của Daniel Wellington tạo nên cơn sốt, bởi nó vừa có thể thích hợp với nam và vừa tạo nên vẻ đẹp cho nữ. Cùng với đó, bộ dây với nhiều loại có thể được thay ra một cách dễ dàng cũng là ưu điểm cho những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này.

Daniel Wellington – Sự lựa chọn “miễn chê” cho những món quà cặp đôi

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham-ong-ho-nam.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 

Nhiều cặp đôi trên thế giới thường tặng cho nhau những món quà theo cặp, đôi và đồng hồ là thứ được chọn lựa nhiều nhất, làm sao có thể thiếu 1 món phụ kiện thời thượng như Daniel Wellington. Có lẽ khó có thể thấy một thương hiệu nào mà những phiên bản đồng hồ mà nam và nữ đều có thể đeo một cách lịnh hoạt.

Reply