no comments

Danh sách đồ dùng cần sắm cho nhà mới của các cặp đôi

Đồ dùng cho cặp đôi

Mua sắm, chuẩn bị cưới từ sớm sẽ giúp các cặp đôi có thời gian cân nhắc kỹ lưỡng về giá cả và chất lượng để tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là vài gợi ý mua sắm cho các đôi uyên ương trước khi về chung một nhà nhé!

  1. Máy giặt

Là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của các gia đình ngày nay. Thay vì bận rộn công việc cả ngày, tối về phải lau dọn và giặt những thau quần áo lớn, máy giặt lại giúp ích cho các cặp đôi tiết kiệm thời gian làm việc nhà hơn. Nên chọn máy có khối lượng tầm 5-7 kg, vì số lượng thành viên trong nhà vẫn ít, máy giặt loại bé vẫn đảm bảo đủ công suất và kích thước bé tiết kiệm diện tích không gian

  1. Tủ lạnh

Dù đông hay hè tủ lạnh luôn luôn là cần thiết, đặc biệt trong lối sống hiện đại, khi các cặp đôi đều bận rộn thì chiếc tủ lạnh giúp bảo quản nhiều thực phẩm cho một lần đi chợ trong tuần của họ.

  1. Giường cưới

Chiếc giường là vật dụng quan trọng nhất trong căn phòng tân hôn nên đôi uyên ương cần lựa chọn kỹ. Giường phải có kích thước đủ rộng, thoải mái cho cả hai người. Cô dâu và chú rể nên cùng nhau đi chọn mẫu giường yêu thích nhất, tốt nhất nên chọn kiểu giường phù hợp với phong cách, độ rộng phòng ngủ. Giường cưới được các cặp đôi yêu thích nhất hiện nay là giường ngủ phong cách tân cổ điển châu âu cao cấp, vì sản phẩm này vừa mang tính sang trọng, trang nhã, lại có sự lãng mạn thích hợp cho phòng tân hôn.

  1. Chăn, ga, gối, đệm.

Vì là phòng tân hôn nên bộ chăn ga gối nên chọn các màu tươi sáng, chất liệu mềm mại, thấm hút tốt, an toàn cho da. Đệm tốt là loại đệm có độ cứng vừa phải, giảm áp lực và bảo vệ đường cong tự nhiên của cơ thể. Độ cứng của đệm cũng phải tùy thuộc và thói quen nằm đệm của người dùng, vì đệm có độ cứng vừa phải thì thích hợp cho xương nhưng nhiều người lại có thói quen nằm đệm mềm hơn.

 

Reply