no comments

Cục đẩy công suất giá bao nhiêu?

Sự đa dạng của cục đẩy công suất trên thị trường

Bạn đã biết về vai trò của cục đẩy công suất, chính bởi các tính năng mà nó mang lại nên thiết bị âm thanh này có mức giá khá đắt đỏ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại main công suất khác nhau với các phân khúc khác nhau người dùng tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái bởi hàng giả hàng nhái rất nhiều, việc lựa chọn cục đẩy công suất cũng cần quan tâm đến công suất và trở kháng của các thiết bị kết nối cùng.

Kết quả hình ảnh cho main công suất

Main công suất chính vì vai trò quan trọng đó và không thể thiếu mà hiện nay nhu cầu mua, lắp đặt dòng sản phẩm này cho dàn âm thanh, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngày càng nhiều. Có cầu thì có cung, rất nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị này sẽ có các mức giá khác nhau, thêm vào đó ngày nay cũng có rất nhiều model main công suất như thiết bị mới, chính hãng,  ngoài ra còn có hàng bãi, hàng trung quốc mức giá cũng sẽ khác nhau. Bạn muốn biết về giá của từng loại cục đẩy công suất, liên hệ trực tiếp với đơn vị kinh doanh để được biết thêm thông tin, hoặc truy cập website cục đẩy công suất tại đây

Lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp

Như đã nói ở trên giá cục đẩy công suất rất phong phú, có đầy đủ ở các phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp để bạn lựa chọn, để chọn được sản phẩm phù hợp cần xem xét mục đích sử dụng, mức đầu tư sẵn có, thiết bị đi kèm như thế nào và lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng main công suất như main công suất DB, crown, yamaha,.. ngoài cục đẩy công suất chính hãng còn có các loại cục đẩy công suất trung quốc hàng loại 1, loại 2,… Với nhu cầu sử dụng cho gia đình sẽ khác với các quán karaoke và sẽ càng khác hơn so với âm thanh ngoài trời. Thông thường âm thanh ngoài trời người ta đòi hỏi main với công suất khá lớn.

Tham khảo thêm giá vang số karaoke

Cục đẩy công suất 4 kênh thường ứng dụng cho âm thanh ngoài trời hoặc âm thanh hội trường lớn, âm thanh nhà xưởng. Với cục đẩy 4 kênh rất thích hợp cho loa array, các dòng loa hội trường,… do đặc thù của không gian lớn và lượng khán giả đông có thể bạn cần phải dùng nhiều loại main công suất chứ chưa nó là một chiếc.

Với loa array là sự tích hợp của rất nhiều loa nhỏ vì vậy sử dụng nhiều hơn 1 loại cục đẩy công suất là điều bình thường. Bạn có thể tham khảo thêm loa array 40 cho âm thanh đỉnh cao.

Reply