no comments

Campbell Hausfeld DC060500 Yên tĩnh – Tốt nhất để sử dụng tại nhà

Campbell Hausfeld, một trong những tên tuổi trong máy nén khí và thiết bị, cung cấp hai mô hình trong ‘Dòng yên tĩnh’, một chiếc bánh pancake 6 gallon (DC060500) và xúc xích 8 gallon (DC080500). Họ có một danh sách các khả năng tương tự, ngoài đơn vị 8 gallon lớn hơn được gắn trên một vài bánh xe.

Động cơ

DC060500 có động cơ nhập ngũ 1 HP, 7 amp truyền tải 2,4 SCFM không khí ở 90 PSI (và 3,5 ở 40 PSI), với PSI cực kỳ 125, chấp nhận cho tôi, vì không có thiết bị không khí nào tôi sử dụng yêu cầu vượt quá 100 PSI và tất cả các khoản chi dưới 2,4 SCFM.

Mặc dù bạn có thể sử dụng nó với một thợ làm đinh hoàn chỉnh hoặc hạn chế, chiếc xe tăng có thể sẽ tiếp tục được sử dụng lại. Phải mất toàn bộ 75 giây để lúc đầu đổ đầy bình, nhưng sau đó chỉ 35 giây để tái sử dụng.

Chu kỳ nghĩa vụ 80% ngụ ý bạn có thể chạy máy nén này trong 48 phút mỗi giờ. Trong trường hợp bạn sử dụng máy nén trên một tiền đề không liên tục trong suốt cả ngày làm việc, bạn sẽ không tiếp tục gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Để bảo mật, bạn sẽ có bảo hành ràng buộc 1 năm đối với các bộ phận máy nén, vì vậy không có gì tuyệt vời trong bộ phận đó kể từ năm đầu tiên có lẽ bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Mặc dù DC060500 không phải là máy nén êm nhất mà bạn từng sử dụng, nhưng nó rất bình tĩnh. Tôi đã định lượng mức độ hỗn loạn bình thường là 63 decibel ở 6 feet từ máy nén (không có máy móc khác nhau làm việc trong cửa hàng). Mức này đủ thấp để bạn không bị giật mình khi máy nén hoạt động để đổ đầy bình, hoặc cung cấp năng lượng cho bạn để đeo tai bảo vệ.

Cấu hình lồng cuộn mang lại sự đảm bảo tuyệt vời cho động cơ và các phân khúc máy nén chính, và tay cầm được gắn bên trong mang lại sự cân bằng tuyệt vời trong khi mang máy nén khí đến cửa hàng, nơi làm việc hoặc nhà.

Các dòng máy hỗ trợ trong cơ khí cũng được liệt kê như máy cắt nhôm 2 đầu. Đây cũng là dòng máy sử dụng rất tiện lợi hỗ trợ tốt trong công việc

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Đổ đầy nhanh bình
  • Vật liệu chất lượng cao
  • Rất đáng tin cậy và bền
  • Mức độ bảo trì thấp
  • Dễ dàng vận chuyển
  • Rất yên tĩnh

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Nó sẽ không khởi động lại cho đến khi nó nguội hoàn toàn

Campbell Hausfeld DC060500 Yên tĩnh – Tốt nhất để sử dụng tại nhà.

Hy vọng bài viết trên mang tới cho bạn những thông tin và kiến thức bổ ích

Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp

Reply