no comments

Cà phê trứng

Cà phê trứng

Cà phê trứng , những khi rảnh rỗi, bạn thường làm gì? Còn rất nhiều người lại lựa chọn tụ tập bạn bè để cùng nhâm nhi những ly cà phê và tâm sự, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và công việc. Hà Nội là nơi nổi tiếng bởi những ly cà phê với những hương vị khác nhau nhưng một trong những loại cà phê khá nổi tiếng và lâu đời mà nhiều người biết đến đó là cà phê trứng.

Cà phê trứng là đồ uống ưa thích của nhiều người vì sự đậm đà, thơm ngon và béo ngậy của nó. Món này là sự kết hợp của cà phê và lòng đỏ trứng đã được đánh bông lên, có sủi bọt. Đặc biệt Cà phê trứng có vị thơm thơm béo ngậy lại mùi thanh thanh ngọt ngọt, mùi vô cùng thơm. Chính vì những hương vị không quá đắng như vậy mà đây là thức uống mà chị em rất thích. Trong khi đàn ông có thể nhâm nhi một ly cà phê nâu đen thì chị em có thể thưởng thức một ly cà phê trứng thơm ngon, bổ dưỡng.

Cà phê trứng

Cà phê trứng ở Hà Nội

Có rất nhiều và trong đó có một số địa điểm khá nổi tiếng như: cà phê Giảng- đây là cà phê trứng lâu đời nhất của Hà Nội. Cà phê Đinh- đây cũng là một quán cà phê lâu đời và rất nổi tiếng bên cạnh cà phê Giảng. 2 quán cà phê trên mang một nét hoài cổ thời Pháp thuộc nên đến đây bạn có thể cảm nhận được ly cà phê trong một không gian có phần xưa cũ. Còn với những bạn ưa thích không gian hiện đại thì có thể đến với Oriberry Café hoặc My Way Café and Lounge.

Nếu có dịp ghé Hà Nội thì đừng quên thưởng thức những ly cà phê trứng tại những địa điểm trên nhé. Biết đâu bạn sẽ chết mê món đồ uống này ngay từ lần đầu thử thì sao?

Reply