no comments

Bộ găng tay thủ môn Adidas History Pack thể hiện lại những huyền thoại bóng đá

Bên cạnh các mẫu giày đá bóng Adidas chính hãng thì găng tay đã trở thành món phụ kiện thể thao không thể thiếu trong mỗi trận đấu bởi vai trò vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại bộ găng tay thủ môn Adidas History Pack tuyệt vời bắt nguồn từ cảm hứng của những huyền thoại bóng đá đỉnh cao ngay sau đây nhé!

Hãng thể thao lớn hàng đầu thế giới Adidas đã cho ra đời bộ găng tay thủ môn mang tên History Pack không chỉ sở hữu những cải tiến phù hợp với các trận đấu bóng đỉnh cao hiện nay mà còn có khả năng tạo nên sức hấp dẫn cho các thủ môn tinh nhuệ. Điều đặc biệt trong bộ găng tay thể thao này đó là lấy cảm hứng từ những huyền thoại đã đi vào lịch sử bóng đá.

Bộ găng tay thủ môn Adidas History Pack được thiết kế dựa trên phụ kiện thể thao những đôi găng tay phiên bản trước với ba sọc nổi bật quen thuộc, hấp dẫn với:

+ Mẫu thiết kế thứ nhất dựa vào đôi găng tay của thủ môn Toni Schumacher thuộc đội tuyển Đức tại World Cup năm 1982.

+ Mẫu thiết kế thứ được bắt nguồn từ cảm hứng của thủ môn Fabien Barthez đội tuyển Pháp chơi tại World Cup năm 1998.

+ Trong khi đó, mẫu thiết kế găng tay thứ ba Adidas kết hợp của hai cầu thủ vĩ đại nhất của đội tuyển Đức được mang bởi thủ môn Oliver Kahn thi đấu năm 1997.

Không đơn thuần được thiết kế với mục đích thể hiện hoài niệm, những đôi găng tay thủ môn bên cạnh các mẫu giay da bong mitre còn được sản xuất từ công nghệ cao cấp Adidas Ace Zones Pro. Bởi vậy mà tất cả cả găng tay thủ môn do hãng Adidas sản xuất đều có rãnh Evo Zone Tech xuất hiện trên đầu ngón tay với đường liền mạch nối cùng vệt cắt trong lòng bàn tay mang đến một vẻ đẹp khác lạ.

Bộ sưu tập đôi găng tay thủ môn thể hiện lại những huyền thoại bóng đá đã đi vào lịch sử sẽ chỉ được Adidas bán ra với số lượng có hạn. Trong mỗi trận đấu bóng khi bị chi phối bởi nhiều phiên bản sao cho phù hợp với các khu vực khác trên sân thì phụ kiện thể thao găng tay thủ môn Adidas History Pack hứa hẹn sẽ là bản bổ sung sẵn sàng tiếp sức cho các thủ môn cũng như giúp họ lấy lại được phong cách của mình.

Chắc chắn, khi kết hợp cùng với các mẫu giày đá bóng Adidas , bộ găng tay thủ môn Adidas History Pack sẽ hỗ trợ các cầu thủ tạo nên những trận đấu bóng vô cùng tuyệt vời.

Reply