no comments

Bật mí cách “giấu nhẹm” khuyết điểm trên cơ thể bạn!

Có những người từ khi sinh ra đã sở hữu những vẻ đẹp khiến nhiều người ganh tị. Bên cạnh đó, không ít những người thiệt thòi hơn, sở hữu một cơ thể không mấy hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện nhược điểm bằng cách luyện tập thể dục thể thao chăm chỉ.

Tuy nhiên, thời trang có thể giúp bạn che đi những phần không mấy hoàn hảo đó một cách vô cùng tinh tế và khéo léo đấy. Bởi, bạn biết không, thời trang sinh ra là để biến con người ra trở nên hoàn hảo và xinh đẹp hơn?!

Nếu bạn không may mắn sở hữu một đôi chân có phần hơi nhỏ và kém hoàn hảo thì cũng đừng vội buồn nhé, bật mí sau đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú đấy!

Với những cô nàng sở hữu đôi bàn chân cô tấm nhưng lại có vẻ không cân đối so với cơ thể thì giải pháp dành cho nàng là những đôi giày có thiết kế to, ôm trọn phần mu bàn chân để tạo cảm giác bàn chân to hơn.

Những đôi Sandal đế xuồng cũng là một trong những item được gợi ý khá tuyệt vời dành cho những cô nàng này. Đế xuồng vừa làm một phụ kiện đảm bảo yêu cầu giúp nàng kéo dài đôi chân, vừa dễ dàng cho việc di chuyển, đồng thời cũng là một điểm cộng dành cho nàng.

Nếu như bạn bị hớp hồn bởi những thiết kế giày cao gót nữ đẹp thì hãy nhớ tránh xa những đôi giày cao gót có phần gót nhọn và nhỏ. Lựa chọn này chỉ khiến bạn phô ra một cách rõ ràng khuyết điểm đôi bàn chân không cân xứng với cơ thể mà thôi.

Nhưng nếu thay vào đó là một đôi giày cao gót đế vuông hay đế trụ thì lại là một câu chuyện khác đấy! Hầu hết những thiết kế gót to này đều sinh ra là dành cho bạn.

Chỉ cần khéo léo một chút trong cách lựa chọn màu giày phù hợp với trang phục thì item giày cao gót này sẽ biến bạn trở thành một nàng công chúa lộng lẫy đấy!

Đó là một vài gợi ý dành cho những cô nàng sở hữu đôi bàn chân nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng thật không may mắn nó lại quá nhỏ so với cơ thể. Hãy nhớ nằm lòng những bí kíp này khi lựa chọn màu sắc và kiểu dáng giày sao cho hoàn hảo và xinh đẹp nhất nhé các cô gái!

Giày dép cũng là một phụ kiện mà các đấng mày râu không thể nào bỏ quên. Hãy ghé qua những gợi ý dưới đây để có thể sở hữu những item giày da nam thời thượng nhất nhé:

http://laforce.vn/vi-da-nam/vi-da-ca-sau/

https://tamanh.net/vi-cam-tay-nam/

Xem thêm tin tức tại đây: http://amthucnanglua.com/huu-chiec-vi-da-nam-kep-tien-doc-dao-moi-la-danh-cho-phai-manh/

Reply