no comments

ẨM THỰC BA MIỀN BẮC – TRUNG – NAM

BẠC BẠC BA MI MI BẮC – TRUNG – NAM

MẠNH M MI BA MI SINH BẮC – TRUNG – NAM Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau của Việt Nam. Du hạ khi tham tham quan, tình yêu của bạn, khi họ tham gia, quan tâm đến sự khác biệt của họ. Có thể nói, trong khi ở đây, trong khi bạn đang ở trong Nam Việt Nam.

Sư tinh từ ngữ, tinh ranh mà vẫn bình thường

Nói tới  Du lịch miền Bắc is said to sự chuẩn mực, bởi nơi đây from món ăn to register defaults will not sàng lọc, do not Đề Gi changing which is in which Hà Nội been see is nơi lưu stored tinh hoa ẩm thực miền Bắc. Phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm. Các món ăn, món ăn, đồ chua, món ăn, món ăn, món ăn, món ăn, món ăn, món ăn, món ăn híp. Có thể có ví dụ là món bún chả, món là món của món ăn khi  Du Hà Hà Nội

Giáo Bác

Giáo Bác

Không chỉ đặc trưng từ những món ăn trên mâm cơm, hay ngày lễ Tết. Miền Bắc còn một đặc trưng nữa mà mỗi khi nói đến người ta lại thấy háo hức chính là món quà bánh, mỗi món ăn đều lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ mỗi người con xứ Bắc. Nhắc đến là lại nhớ, các loại mứt, ô mai, hay bánh cốm … những món ăn bình dị của tuổi thơ.

Miền trung – cay đậm đà, đơm giản mà tinh tế

Mỗi vùng, địa phương tại đây lại mang một nét riêng, đảm bản sắc và hương vị tại nơi đó. Nếu nói rằng Hà Nội là nơi lưu giữ tinh hoa ẩm thực miền Bắc thì Huế là cái nôi của ẩm thực miền Trung. Ẩm thực miền Trung cầu kì hơn, chú trọng hình thức hơn so với miền Bắc. Tại đây phải kể đến các món như: Bún bò Huế, bánh bèo, bánh xèo, bánh trang cuốn thịt heo, …Miền Trung là vùng đất cằn cỗi, đầy nắng, gió và mưa bão dường như miền Trung là nơi không được thiên nhiên ưu ái.

Chắc vì lẽ đó mà người miền Trung luôn biết trân trọng những sản vật nơi đây

Họ đã chế biến ra những món ăn mang đậm nét miền Trung, nét cằn cồi, tần tảo của mành đất nơi này mà mỗi lần thưởng thức sẽ không bao giờ quên.

Trung Trung

Miền Trung

Tại đây ẩm thực được chia làm hai loại là ẩm thực Cung đình và ẩm thực dân gian. Tuy nhiên dù món ăn cho vua chúa, hay món ăn cho người bân dân thì đều nhiều gia vị và đặng biệt là vị chua và vị cay như mắm cà, mắm tôm. Và dù có là cao lương mĩ hay dân dã mộc mạc thì đều làm say lòng người từ cái nhìn đầu tiên đến hương vị độc đáo mà khó quên.

Ẩm thực miền Nam – Ngọt

Các món ăn đặc trưng của miền Nam phải kể đến bánh. Rất nhiều loại bánh: Bánh ít, bánh men, bánh bò,… ngoài ra còn có các món không thể không nếm thử khi đến đây: Cá lóc nướng trui, gỏi cuốn, bún mắm, hủ tiếu Nam Vang…Người miền Nam không cổ điển chuẩn mực như người miền Bắc, không cầu kì như người miền Trung. Người miền Nam đơn giản thật thà, giản dị. Ẩm thực miền Nam cũng như con người nơi đây cũng giản dị nhưng đa dạng. Ẩm thực nơi đây thường mang vị ngọt của các loại ray củ và vị béo của nước dừa. Chỉ cần những nguyên liệu đơn sơ ấy thôi nhưng lại mang đến phong thái riêng cho món ăn của nơi này.

Nam Nam

Miền Nam

Một phần của chúng tôi, một phần của nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể ăn thịt và ăn thịt. Việt Nam làm cho đến cuối cùng Việt Nam tuy, một trong những thứ khác nhau và quan trọng. Bạn có thể tham gia vào  ngày hôm nay

Reply